gia công:

 • Làm đẹp thương hiệu với logo bằng mica

  Acrylic hay người Việt Nam quen gọi là mica thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến làm logo.
  Xem thêm
 • nội thất đồ gỗ gia đình

  Hơn bất cứ chất liệu nào, gỗ được ưa chuộng trong mọi nếp nhà của người Việt. Người ta tìm thấy ở gỗ vẻ ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng và gần gũi trong loại chất liệu này. Nội thất đồ gỗ gia đình mang trong mình dáng vẻ hoài cổ đối với những căn biệt thự xa hoa nhưng cũng chẳng hề tỏ ra lệch gu khi nằm trong  ngôi nhà hiện đại.
  Xem thêm
 • Trang trí nội thất đồ gỗ tự nhiên

  Không chỉ riêng những cư dân xứ nhiệt đới mới biết công dụng của những món đồ trang trí bằng gỗ, mà kể cả cư dân xứ lạnh cũng biết sử dụng gỗ trong nội thất sẽ mang đến cảm giác ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
  Xem thêm
 • Cách chọn lựa và bảo quản vải bọc nệm sofa salon

  Việc chọn lựa vải bọc nệm sofa cũng là một công đoạn quan trọng trong quy trình gia công sản xuất sofa, nó sẽ quyết định tính thẫm mỹ cũng như độ bền của sofa. Vì vậy quá trình gia công sản xuất bọc nệm sofa cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như tay nghề của người thợ trong quá trình tạo nên sản phẩm.
  Xem thêm
 • Cùng chuyên gia chọn sàn gỗ laminate cho gia đình

  Đem đến một cái nhìn hoàn hoàn khác biệt là những gì mà sàn gỗ laminate làm được. Hơn nữa màu sắc đa dạng từ vân gỗ, hình dáng mẫu mã đẹp mắt là những lý do mà bạn nên chọn sàn gỗ laminate cho căn nhà mình
  Xem thêm
 • Gia công sản xuất tủ lưu trữ hồ sơ cho văn phòng

  Trong  một “ngân hàng” những món nột thất đồ gỗ, tủ lưu trữ hồ sơ dường như đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của dân văn phòng cũng như những ông chủ  doanh nghiệp. Vậy điều gì khiến sản phẩm này thu hút đến thế. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tủ lưu trữ hồ sơ hiện đại và tiện dụng  lôi kéo được nhiều khách hàng của công ty  Kozoka gia công sản xuất trên thị trường.
  Xem thêm
Displaying results 1-6 (of 23)
   Prev 1 2 3 4  Next   
Scroll